Cách mua bao cao su kin đáo không ngại. Mua bao cao su che tên sản phẩm

Bao cao su là sản phẩm bảo đảm sức khỏe tình dục cần thiết của bạn và bạn tình. Nó là phương pháp ngừa thai hiệu quả và phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên việc mua bao cao su là trở ngại với nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách mua bao cao su dễ dang không ngại.

Mục lục bài viết

Mua bao cao su kin đáo trên Shopee, Lazada

Hiện tại trên các trang thương mại điện tử shopee lazada đã cho phép che tên các sản phẩm nhạy cảm như bao cao su và 1 số sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Nhưng bạn cũng cần lưu ý chỉ nhưng cửa hàng và sản phẩm đủ điều kiện mới được che tên thôi nhé. Với cách mua hàng này bạn không phải tiếp xúc với người bán khi nhận hàng shipe cung không biến sản phẩm bạn mua là gì nên hoàn toàn yên tâm nhé

Mua Bao cao su tại Lazada: https://shorten.asia/tPaR9ug6

Mua bao cao su tại Shopee: https://shorten.asia/SG6NkKfE

Mua online

Với cách mua ở các cửa hàng online tin cậy bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi tên sản phẩm tùy ý thích của bạn

 Cách mua bao cao su kin đáo không ngại. Mua bao cao su che tên sản phẩm
Cách mua bao cao su kin đáo không ngại. Mua bao cao su che tên sản phẩm

Mua ở cửa hàng xa nhà của bạn

Chon địa điểm cách xa nơi ở nơi làm việc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn bởi ở đó bạn sẽ khồng gặp phải người quen nào ở đó cả.

Mua chung với nhiều món đồ khác tại cửa hàng

Với cách mua chung với nhiều món đồ khác bạn sẽ cảm thấy thoải mãi hơn khi để các món đồ khác che đi bao cao su người khác sẽ không chú ý và thấy bao cao su trong giỏ hàng của bạn

Trên đây là 1 số cách để bạn mua bao cao su kin đáo. Nhưng bạn cần biết bao cao su biện pháp an toàn trong các mỗi quan hệ tình dục nó vừa bảo vệ sức khỏe và là biện pháp tránh thai hiệu quả. Đừng vì 1 số lý do mà bỏ qua nó nhé.

Bài viết liên quan