Đánh giá Sensibio Gel Moussant Gel làm sạch cho da nhạy cảm BIODERMA

Sensibio Gel Moussant Gel làm sạch cho da nhạy cảm BIODERMA có tốt có nên dùng. Như chúng ta đã biết các sản phẩm làm sạch thường có khản năng làm sạch sâu từ trong ra ngoài nhờ các thành phần làm sạch tuy nhiên da có thể bị bào mòn trong trường hợp các thành phần này không phù hợp hoặc liều lượng quá mức khiên do các thành phần Lipib trên da bị bào mòn hoặc mất đi hoặc hàng rào bảo vệ da bị tổn thương

Một vi dụ điển hình khi sử dụng sản phẩm có liều lượng quá mức hoặc không phù hợp đó là lớp dầu tự nhiên trên da sẽ bị mất đi.

Mục lục bài viết

Tiêu chí chon sản phẩm cho da nhạy cảm

Làm thế nào để chon sản phẩm làm sạch phù hợp với làn da nhạy cảm của mình theo các chuyên da da liễu thì 1 trong những nguyên nhân gây nên độ nhạy cảm của da đó là hàng rào bảo vệ da bị tổn thương cho nên mục tiêu của các sản phẩm làm sạch là làm sao để làm sach hiệu quả mà vẫn phải đảm bảo 2 yếu tố

  • Duy trì và củng cố hàng rào bảo vệ da
  • Tăng ngưỡng dung nạp của da (Khản năng chịu đựng các tác nhân bên ngoai như anh sáng nhiệt độ, môi trương…)

Cùng đánh giá xem Sensibio Gel Moussant Gel BIODERMA đã làm điều này như thế nào nhé.

BIODERMA Sensibio Gel Moussant Gel có gì đặc biệt

Sensibio Gel Moussant có cống thức làm sạch vô cùng dịu nhẹ không xà phòng mà thay vào đó là công nghệ Micellar từ các phân tử chiết xuất từ dầu dừa đảm bảo da được làm sạch một cách vô cùng êm dịu và không hề có cảm giác khó chịu hoặc khô căng, rát da khi dùng sản phẩm

Với những làn da nhạy cảm thị hàng rào bảo vệ da vô cùng lỏng lẻo. Sensibio Gel Moussant Gel BIODERMA một lần nữa củng cố lại hàng rào bảo vệ da của mình bằng cách bổ sung LiPid cũng như kích thích Lipid săn có trên da nhờ 2 thành phần Coco Glucoside và Glycerin Oleate .Tạo cảm giác da mềm mượt hơn làm dịu da và duy trì đọ ẩm sau khi sử dụng.

Ngưỡng dung nạp của da (Khản năng chịu đựng dươi tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, môi trường). Với làn da nhạy cảm thì những tác nhân này dê gây nên tình trạng kích ứng liên tục cho da khiên cho tình trang viên xuất hiện. Lúc này Sensibio Gel Moussant Gel Bioderma không chỉ có khản năng làm sạch mà còn có khản năng tăng ngưỡng dung nạp cho da làm dịu giảm kích ứng và ức chế ứng viêm.

>>> https://homnaymuagi.com.vn/danh-sach-cua-hang-bioderma-chinh-hang-shop-my-pham-bioderma-chinh-hang/

Review Sensibio Gel Moussant Gel làm sạch cho da nhạy cảm BIODERMA

Đánh giá Sensibio Gel Moussant Gel BIODERMA

Chai được thiết kế màu hồng chủ đạo vòi lấy Gel được thiết kế hình vòm cung giúp việc lấy kem dễ dàng hơn. Chất kem dạng Gel trong suốt độ tạo bọt vừa phải. Có thể sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi tối đều được. Buổi tối thì sau khi xong bước tẩy trang thì bạn nên sử dụng lượng gel nhiều hơn và massage để làm sạch sâu những cặn trang điểm còn sót lại trên da nhé.

Sản phẩm dùng rất là sạch và dịu nhẹ không tạo cảm giác khô da sau khi sử dụng.

Ưu điểm

Sản phẩm mang tới rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thành phần lành tính, an toàn nên không gây kích ứng với da.
  • Da được làm sạch nhẹ nhàng, lớp bụi bẩn, dầu nhờn được làm sạch giúp da thông thoáng.
  • Da ngay sau khi rửa mặt vẫn mềm mại và ẩm mượt.
  • Phù hợp cho các bạn có da nhạy cảm.
  • Không chứa hương liệu, xà phòng và Paraben nên không gây kích ứng da.

Nhược điểm

  • Nhược điểm này có chung cho cả 3 sản phẩm đó là có giá thành rất cao, gấp 2- 3 lần so với các loại sữa rửa mặt thông thường khác nên không phù hợp cho những người có thu nhập thấp hay các bạn học sinh, sinh viên.
  • Thứ hai là với dung tích 200ml thì sản phẩm không thích hợp khi mang đi xa, đi du lịch.

Sensibio Gel Moussant Gel BIODERMA có giá bao nhiêu mua chính hãng ở đâu

Sensibio Gel Moussant có giá từ 350k – 430k tùy vào từng thời điểm khuyễn mãi. đừng quên ghé qua những shop Biodema chính hãng trên shopee, Tiki, Lazada để nhận được khuyễn mãi tốt nhất nhé.

Hoặc ghé qua các cửa hàng Bioderma chính hàng địa chỉ cập nhật tại đây nhé: https://homnaymuagi.com.vn/danh-sach-cua-hang-bioderma-chinh-hang-shop-my-pham-bioderma-chinh-hang/

Thẻ:
Bài viết liên quan