Top 10 Shop mỹ phẩm tốt nhất uy tín đáng mua nhất shopee

Điểm qua top 10 shop mỹ phẩm uy tín đáng mua trên shopee được người mua bình chon. Nếu bạn đang tim mua mỹ phẩm trên shopee nhưng chưa biết chon mua ở đâu thi hay tham khảo bài viết này nhé.

Mục lục bài viết

1. Shop Mỹ phẩm Little_London

Link Shop: https://shorten.asia/W4vMFu9P

Có mặt trên Shopee cách đây 4 năn tính đến thời điểm hiện tại Little_London có hơn 163k người theo dõi shop và 56k đánh giá 5 sao. Với hơn 1000 sản phẩm xách tay trực tiếp từ London được người mua đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Top 10 Shop mỹ phẩm tốt uy tín đáng mua nhất shopee 1 Shop mỹ phẩm Little_London

Với hơn 1000 sản phẩm xách tay từ nước anh như: Serum, Trang điểm , sữa tăm, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc, tẩy trang, nước hoa… Chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

2. Shop Mỹ phẩm Hin Pháp

Link shop: https://shorten.asia/9cp8n3U1

Với 5 năn bán hàng trên shopee Hin Pháp có 146.7k lượt theo dõi shop và 84.4k đánh giá 5 sao với 304 sản phẩm như kem chống năng, nước hoa, Serum…Hin Pháp là một trong những Shop mỹ phẩm xách tay cực uy tin trên Shopee. Thời gian đầu, Hin Pháp chủ yếu kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm xách tay từ Pháp nhưng giờ đây đã mở rộng ra nhiều mặt hàng mỹ phẩm xách tay có xuất xứ từ Châu Âu chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

10 SHOP MỸ PHẨM UY TÍN ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG SHOPEE BÌNH CHON

3. Shop Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ

Link shop: https://shorten.asia/5aaCKzNB

Tham gia shopee năn 2015 Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ có 82.5k theo dõi shop 56.3k đánh giá 5 sao với hơn 1100 sản phẩm. Đây cũng là một shop mỹ phẩm xách tay từ Mỹ, Châu Âu.Với danh mục sản phẩm mỹ phẩm cực kỳ đa dạng như: Trị mun, mặt nạ, kem dương da, kem hồ phục kem chống năng…Các sản phẩm đều được cam kết hàng chuẩn. “Bên tớ cam kết toàn bộ hàng chuẩn, không pha trộn thêm bất cứ gì hết. Phát hiện gian dối t chịu trách nhiệm toàn bộ”

10 SHOP MỸ PHẨM UY TÍN ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG SHOPEE BÌNH CHON 2

4. Shop Mỹ phẩm Hufuholic

Link shop: https://shorten.asia/wjtxEwGc

Tham gia bán hàng cùng shopee đã hơn 4 năm đến thời điểm này Hufuholic đã có 358.9k lượt theo dõi, 186.7k đánh giá 5 sao.

Trong số các shop mỹ phẩm uy tín trên Shopee thì hufuholic thực sự là một nhà phân phối tầm cỡ. Hufuholic hiện có một danh mục hơn 1.700 sản phẩm đăng bán trên Shopee. Với danh mục sản phẩm cực kỳ đa dạng và phổ biến từ những sản phẩm cao cấp tới bình dân, Hufuholic thực sự là một gian hàng mua sắm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm của bạn.

4. Shop Mỹ phẩm Hufuholic

5. Shop Mỹ phẩm Her Skincare

Link shop: https://shorten.asia/Y82HAFdu

Gia nhập shopee năn 2015 trong năn năn kinh doanh trên shopee Her Skincare đã có 128k lượt theo dõi, 48.9k đánh giá 5 sao.

Với các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, Her Skincare nhanh chóng trở thành một trong Top 10 shop mỹ phẩm online uy tín nhất trên Shopee và luôn giữ được sự uy tín cũng như tin tưởng từ khách hàng. Her Skincare liên tục có nhiều ưu đãi và mã giảm giá cho khách mua mỹ phẩm trên Shopee.

5. Shop Mỹ phẩm Her Skincare

6. Shop Mỹ phẩm 1989store

Link shop: https://shorten.asia/C2jhmRFK

Tham gia shopee năm 2015 hiện tại 1989 có 155.1k lượt theo dõi, 154.2k đánh giá 5 sao.

Với hơn 856 sản phẩm xách tay từ châu âu, mỹ, nhật bản, hàn quốc ấn độ… Các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng 1989Store sẽ mang đên cho bạn nhiều lựa chon hơn.

Shop Mỹ phẩm 1989store

7. Shop Mỹ phẩm La Beauté

Thời gian tham gia: 8 tháng trước số người theo dõi 68k, 16.9k đánh giã 5 sao.

Link shop: https://shorten.asia/E9maRRWq

La Beauté chuyên các sản phẩm nhập khẩu, xách tay từ pháp. Mặc dù mới lên sàn shopee chưa lâu nhưng với chất lượng sản phẩm và cách phục vụ nhiệt tình La Beaute đã thu hút được lượng khách hàng rất lớn đặc biệt là các bạn yêu thích mỹ phẩm của pháp

Phần lớn các sản phẩm từ La Beauté là các mặt hàng chất lượng nên giá sản phẩm cũng cao hơn các dòng sản phẩm mỹ phẩm bình dân. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm chất lượng đã được khẳng định thì không thể không ghé thăm La Beauté trên Shopee.

7. Shop Mỹ phẩm La Beauté

8. Shop Mỹ phẩm The Amemos

Tham gia bán hàng trên shopee 2015 với 120.9k theo dõi, 96.3k đánh giá 5 sao.

Link shop: https://shorten.asia/gsm3yt25

Với hơn 400 sản phẩm chủ yếu hàng nội địa Trung, Đài. The Amemos hướng đến khách hàng phân khúc bình dân hơn. Ưu điểm lớn nhất của các dòng mỹ phẩm này là giá cả phải chăng, phù hợp với số đông. Mặc dù là các sản phẩm ở phân khúc bình dân nhưng The Amemos vẫn nhận được vô cùng nhiều đánh giá cho chất lượng của sản phẩm.

8. Shop Mỹ phẩm The Amemos

9. Shop Mỹ phẩm ShopMBC

Thời gian tham shopee: 5 năm, 84.7k người theo doi, 66.8 đánh giá 5 sao.

Link shop: https://shorten.asia/TzGkSpep

Shop MBC là Shop mỹ phẩm chuyên hàng xách tay từ thị trường Hàn Quốc và Anh. Với danh mục hơn 2.700 sản phẩm, đây cũng là một trong những shop mỹ phẩm đa dạng mặt hàng nhất trên Shopee hiện nay.

9. Shop Mỹ phẩm ShopMBC

10. Shop Mỹ phẩm yehy cosmetic

Tham gia shopee 16 tháng trước Yehy cosmetic có 16.9k theo dõi, 15k dánh giá 5 sao

Link shop: https://shorten.asia/q84xhD1J

Yehy cosmetic là shop chuyên hàng mỹ phẩm xách tay hàn quốc và hàng nội địa trung.

Các sản phẩm của shop luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

10. Shop Mỹ phẩm yehy cosmetic

Luu ý khi mua mỹ phẩm trên shopee

Không chỉ mỹ phẩm mà những sản phẩm liên quan đến sức khỏe sắc đẹp nói chung thì chất lượng phải ưu tiên lên hàng đầu chứ không phải giá thành sản phẩm bạn nhé.

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng trước. Sau đó mới tìm cách mua sản phẩm chất lượng chính hãng đó sao cho được giá rẻ nhất.

Bài viết liên quan