4 Cách phân biệt serum The Ordinary giả serum The Ordinary FaKe

Làm sao để phân biệt được serum The Ordinary giả hay thật giả đó là câu hỏi mình thường băt gặp. Hôm nay mình sẽ chia sẻ 4 cách để test nhanh để phân biệt serum The Ordinary giả hay thật

Cách tốt nhất để không phải mua phải hàng giả hàng nhái hàng kẽm chất lượng đó là mua ở các cửa hàng chính hãng. Dưới đây là những shop bán mỹ phẩm chính hãng trên lazada, shopee bạn có thể tham khảo nhé:

The Ordinary Chính hãng trên shopee: https://shorten.asia/ZW2s17cv

The Ordinary Chính hãng trên lazada: https://shorten.asia/KBFfEcn6

Có rất nhiều dấu hiệu để phân biệt serum The Ordinary thật/giả nhưng cơ bản nhất vẫn là 4 điểm sau.

Mục lục bài viết

Nhận biết serum The Ordinary giả bằng cách quan sát vỏ hộp bên ngoài

Phải công nhận rằng thiết kế bao bì the The Ordinary rất tối giản nhưng nếu chịu khó để ý, bạn vẫn sẽ tìm ra điểm khác biệt giữa hàng thật và hàng giả.

Nhan-biet-serum-The-Ordinary-gia-bang-cach-quan-sat-vo-hop-ben-ngoai

Đầu tiên, phải nói đến màu sắc, nếu vỏ hộp của đồ xịn có màu xám ánh vàng thì vỏ giả sẽ có màu xám lạnh ngắt. Tên sản phẩm giả cũng in khá nhem nhuốc, màu chữ cũng đậm hơn và không sắc nét như hàng xịn.

Nhận biết serum The Ordinary giả bằng cách nhìn vỏ hộp bên ngoài

Ở mặt sau vỏ hộp xịn, thông tin thành phần được mô tả rất nhiều và kĩ, trong khi trên vỏ hộp giả thì không, chúng chỉ được đề cập rất qua loa. Ngoài ra, bạn cũng có thể soi tiếp ở phần thể tích sản phẩm. Trên vỏ hộp giả sẽ chỉ ghi trớt quớt “1 oz liq” trong khi hàng xịn sẽ ghi rõ ràng hơn.

Phân biệt serum The Ordinary giả bằng cách nhin vào thiết kế chai serum

Nếu thân chai xịn có màu trắng ngà, vỏ lì thì thân chai giả lại có màu trắng và vỏ hơi bóng hơn. Khi đặt 2 chai cạnh nhau, bạn cũng sẽ thấy chai giả sẽ thấp hơn chai xịn chút xíu.

Phân biệt serum The Ordinary giả bằng cách nhin vào thiết kế chai serum

Tương tự với vỏ giấy, bạn cũng có thể phân biệt thật giả bằng cách xem mặt sau của chai serum. Thông tin sản phẩm sẽ được mô tả kĩ càng trên chai xịn còn ở phiên bản giả mạo thì không.

Phân biệt serum The Ordinary giả bằng cách nhin vào thiết kế chai

Quan sát dung tích serum trong chai để phân biệt thật giả

Nếu thấy lượng serum đầy đến nóc thì chúc mừng, bạn đã mua được hàng xịn. Ngược lại, nếu thấy sản phẩm vơi hơn thì cảnh giác nhé, đó có thể là hàng giả đấy.

Quan sát dung tích serum trong chai để phân biệt thật giả

Phân biệt serum The Ordinary giả bằng cách nhìn vào kết cấu serum

Đây thực ra là điểm hơi khó phân biệt nhưng bạn cũng nên chú ý. Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ thấy kết cấu serum ở cả 2 chai này na ná nhau, đều dày và khá đục. Có điều, màu serum ở chai xịn sẽ đục hơn. Khi thoa lên mặt, serum thật sẽ nhanh thẩm thấu dù ban đầu kết cấu hơi dính, còn serum giả thì không hẳn nha.

Phân biệt serum The Ordinary giả bằng cách nhìn vào kết cấu serum

Làm cách nào để không mua phải mỹ phẩm FaKe

Mỹ phẩm fake giờ ngày càng tràn lan và tinh vi. Một lọ The Ordinary fake giờ có độ giống hàng thật đến 99% từ màu tinh chất bên trong đến vỏ ngoài.

  • Đừng bao giờ ham rẻ
  • Mua tải các cửa hàng, shop chính hãng

The Ordinary Chính hãng trên shopee: https://shorten.asia/Rgehwh1z

The Ordinary Chính hãng trên lazada: https://shorten.asia/KBFfEcn6

Bài viết liên quan