Bào chế thành công viên sủi sinh lý đầu tiên tại việt nam từ tạng phiêu tiêu – “Quân vị chủ” hố trợ điều trị yếu sinh lý cho cánh mày râu

Tang Phiêu Tiêu hay tổ con bọ ngựa trên cây dâu là vị thuốc. Có tác dụng bổ thận tráng dương rất mạnh. Tang có nghĩa là cây dâu, phiêu có nghĩa là các sợi tơ nhỏ được kết lại, tiêu có nghĩa là nhỏ. Tên khoa học là “Ootheca Mantidis”.

Vị thuốc này có khắp các miền Bắc, Trung, Nam ở Việt Nam. Ở những nơi nào có cây dâu mọc là hầu hết ở đó đều tìm thấy vị thuốc Tang Phiêu Tiêu (tổ bọ ngựa). Toàn bộ phần tổ con bọ ngựa (Lưu ý: tổ này phải mọc trên cây dâu). Phần tổ này phải còn nguyên phần trứng bọ ngựa bên trong. (Khi trứng còn chưa nở, nếu trứng đã nở rồi thì không có tác dụng).

Mục lục bài viết

Lợi ích của tạng phiêu tiêu

Khi tìm lại những tài liệu của Đại y tôn Việt Nam – Danh y Hải Thượng Lãn Ông người ta tìm thấy sổ ghi chép về hiệu quả của Tang Phiêu Tiêu như sau.”Tang Phiêu Tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình, vào hai kinh can và thận. Nữ nhân giải kinh nguyệt bế, nam nhân giải thận dương hư. Nhưng âm hư nhiều hoả, bàng quang nóng không dùng được”.

Tạng phiêu diêu

Trong tạng phiêu tiêu có gì

Gới khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Bọ ngựa đực có thể giao phối với con cái có kích thước gấp 2-3 lần mình. Và kể cả khi bị con cái ăn mất đầu vẫn tiếp tục đến khi cạn sức. Bọ ngựa được mệnh danh là kẻ cuồng “d.âm” bậc nhất thế giới động vật! Chính vì thế trong Tang Phiêu Tiêu có chứa nhiều axit amin, abumin, chất béo, chất xơ, chất sắt, canxi và nhiều hoạt chất quý rất tốt cho sức khỏe.

Túi đựng trứng bọ ngựa có 2 thành phần là túi trứng và trứng bọ ngựa.
Túi trứng chứa nhiều: calcium, sắt, lipit, protein (thủy phân cho 0,42% axit amin toàn phần).
Trứng bọ ngựa có: glycoprotein, lipoprotein.
Những hoạt chất này có tác dụng kích thích, tạo hưng phấn. Từ đó hỗ trợ khả năng tình dục của nam giới, giúp nam giới quan hệ tình dục lâu hơn… Chính chất này làm nên những “điều kỳ diệu” cho những sản phẩm từ Tang Phiêu Tiêu.

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay để điều chế Tang Phiêu Tiêu

Suốt 12 năm nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành đã có những khám phá mới:

Nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra chất glycoprotein có trong trứng bọ ngựa – là chất cực kỳ quan trọng đối với tuyến tiền liệt, làm tăng hooc môn sinh dục nam.
Việt Nam đóng góp vào công trình nghiên cứu chính là quy trình nhặt lượm và tìm kiếm. Trồng rừng dâu để thu hút bọ ngựa về làm tổ đẻ trứng tạo nên môi trường sống tốt. Nâng cao chất lượng Tang Phiêu Tiêu.
Các nhà chuyên gia đầu ngành mang tới công thức “TOẢ ĐÍCH” có tác dụng tăng thể trạng toàn thân và cải thiện sinh lý một cách bền vững.

Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay cho ra thị trường mang tên ZEXTOR.

viên sủi zextor

Sản phẩm này được bào chế cô đặc lần đầu tiên theo dạng VIÊN SỦI tan nhanh trong nước, giúp mang đến sự hiệu quả tác dụng nhanh chóng, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. ZEXTOR là một bước đột phá khoa học trong cuộc chiến chống lại. Xuất Tinh Sớm hay Yếu Sinh Lý ở Nam giới. Được xác nhận bằng các thử nghiệm thực nghiệm độc lập và thử nghiệm lâm sàng.

Sản phẩm ZEXTOR được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Giấy phép zextor

Chỉ tính riêng 3 tháng gần nhất, đã có hơn 22.000 người tới khám và được sử dụng sản phẩm ZEXTOR tại riêng các tỉnh miền Bắc. Khảo sát người tiêu dùng xác nhận rằng phương pháp này có 3 đặc tính ưu việt:

ZEXTOR không gây tác dụng kích thích Cường Dương khẩn cấp và ức chế thần kinh để tạo hưng phấn. Nó giúp người dùng tự nâng cao thể trạng toàn thân bằng việc bổ sung cân bằng nội tiết tốt Testosteron trong cơ thể nam giới. Từ đó cải thiện hoàn toàn tình trạng Xuất Tinh Sớm.
Đa số trường hợp phản hồi có tác dụng, cải thiện cực kỳ tốt chứng Xuất Tinh Sớm. Duy trì thời gian quan hệ trung bình 36-42 phút và không cần sử dụng tiếp ZEXTOR sau liệu trình chuyên sâu 3 tháng sử dụng sản phẩm.
Không có các tác dụng phụ như đau đầu – ức chế thần kinh. Như khi sử dụng thuốc Tây dạng Viagra hoặc các loại viên uống cường dương trên thị trường.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm ZEXTOR?

ZEXTOR là sản phẩm Cao cấp giúp cải thiện nhanh chóng các tình trạng xuất tinh sớm – yếu sinh lý ở nam giới, đặc biệt đối tượng trên 35 tuổi. Hiệu quả đã được kiểm chứng và đưa tin bởi giới chuyên gia hàng đầu.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nhà sản xuất cam kết sản phẩm cải thiện sức khỏe sinh lý người dùng, nên đừng lo lắng mà hãy thử ngay bây giờ.

Mua Zextor ở đâu

CỔNG THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ XIN ĐƯỢC MÃ GIẢM GIÁ 50% CHỈ CÒN 790.000Đ/HỘP ZEXTOR CHO NHỮNG AI ĐANG MUỐN DÙNG THỬ LẦN ĐẦU, VUI LÒNG TRUY CẬP WEBSITE CHÍNH THỨC ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

Đàn ông không biết hơn nhau bao nhiêu tiền – địa vị ra sao, nhưng về nhà không “trả nổi bài” thì cũng là vô dụng!

Bài viết liên quan