LazMall là gì? Cách săn hàng chính hãng trên lazada

Thành lập vào 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số một khu vực Đông Nam Á. Có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Tới năm 2030, mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Mục lục bài viết

LazMall là gì

LazMall là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ nhà bán hàng hoặc thương hiệu.

Các cửa hàng, sản phẩm được chứng nhân lazMall phải có đầy đủ giấy tờ được thương hiệu ủy quyền hoặc là nhà phân phối chính thức của sản phẩm

Sản phẩm của LazMall có thể được bán trực tiếp bởi Lazada, hoặc bởi chính chủ thương hiệu / nhà phân phối được ủy quyền của chủ thương hiệu.

Quý khách có thể nhận biết sản phẩm của LazMall bằng biểu tượng LazMall trên trang sản phẩm và trang danh mục sản phẩm của 1 sản phẩm cụ thể (như hình ảnh bên dưới).

Mua sản phẩm trên lazMall tại đây: https://lazada/Mall

Lazada mall

Ưu đãi khi mua lazMail

Trợ giá hấp dẫn từ các thương hiệu

Các thương hiệu thường tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nếu bạn thường xuyên theo dõi sẽ mua được các sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất

Hàng chính hãng 100%

Khi mua hàng LazMall thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều cam kết là hàng chính hãng, đúng nguyên bản.Nếu bạn phát hiện sản phẩm bạn mua là không chính hãng thì Lazada sẽ đền tiền gấp đôi.

Sản phẩm mua trên LazMall cũng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng giống như khi bạn mua ở cửa hàng trực tiếp bên ngoài.

Ví dụ, khi bạn mua một chiếc điện thoại Samsung trên LazMall chẳng hạn. Sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên seal, nguyên hộp. Bạn có thể bảo hành máy ở bất cứ trung tâm bảo hành nào của Samsung.

Ưu đãi khi đổi trả và giao hàng

Đổi trả hàng lên đến 15 ngày. Chính sách 15 ngày trả hàng dễ dàng của Lazmall cho phép quý khách trả sản phẩm trong vòng 15 ngày từ lần giao hàng đầu tiên.

Trả hàng hoàn tiền. Khách hàng được trả hàng và hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩn k chính hãng.

Giao hàng nhanh trong vòng 24h áp dụng cho khách hàng TPHCM và Hà Nội

Bài viết liên quan