Mua sữa Friso ở đâu Top cửa hàng sữa Friso chính hãng giá tốt

Mua sữa Friso ở đâu chính hãng giá tốt?. Đây là điều mà nhiều mẹ bỉm quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những cửa hàng, shop bán sữa Friso chính hãng giá tốt nhất cùng tham khảo nhé.

Friso là 1 sản phẩm của tập đoàn Friesland Campina có nguồn gốc tại Hà Lan. Một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới với các dòng sữa Sữa Friso Gold được sản xuất tại Nga. Sữa Frisolac Gold được sản xuất tại Việt Nam. Sữa Frisolac Gold Pro được sản xuất tại Hà Lan và nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam. Sữa Friso Gold Pedia cho trẻ biếng ăn

Mục lục bài viết

Mua sữa Friso chính hãng tại web chính thức của Friso

Không có nơi nào tốt uy tin hơn là khi mua sản phẩm tại nơi mà chính nhà sản xuất bán ra. Web Friso ra đời mang lại cho các mẹ bỉm sữa nơi mua sắm tin cậy. Chỉ cần bạn để lại thông tin các chuyên da dinh dưỡng của Friso sẽ liên lạc và tư vẫn cho bạn nhưng thắc mắc hay đưa ra những lời khuyên hữu ích. Ngoài ra bạn còn được nhận được 1 phần sữa dùng thử của hãng khi để lại thông tin Như Tên của bạn, Số điện thoại, Ngay sinh hoặc ngày dự sinh của con. Còn gì là tuyệt vời hơn phải không nào. Ngoài ra trên web của hãng cũng bán đầy đủ các dòng sữa mà hãng sản xuất với giá cực ưu đãi nữa nhé.

Link web của Friso: https://www.friso.com.vn/

Mua sữa Friso ở đâu Top cửa hàng sữa Friso chính hãng giá tốt

Mua sữa Friso chính hãng tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki

Với việc bùng nổ của ngành bán hàng online trên shopee, lazada, tiki. Thì sữa Friso cũng được rất nhiều Shop, đại lý đăng bán tại đây và cũng khôg ít những người lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của các sàn thương mại điện tử để bán những mặt hàng kém chất lượng. Các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử ngoài những ưu đãi từ hãng thì còn được khuyễn mại từ sàn thương mại điện tử nên giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn là người thích mua sắn trên lazada, shopee thì hãy ghẽ qua các cửa hàng chính hãng của Friso dưới đây nhé.

Shop Friso chính hãng trên shopee: https://shopee.vn/friso_officialstore

Shop Friso chính hãng trên lazada: https://shorten.asia/G6svHnrj

Shop Fiso chính hãng trên Tiki: https://shorten.asia/SBgsy43g

Mua sữa Friso tại các siêu thị ConCung

Con Cưng được biết đến siêu thị dành cho mẹ và bé. Với nhiều mặt hàng của các thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm của Frso cũng được bày bán đầy đủ tại đây. Bạn có thể ghe qua cửa hàng con cưng để sở hữu cho mình sản phẩm chính hãng nhé. Lưu ý các cửa hàng con cưng chỉ tập trung ở khu vực miền nam còn tại miền bắc thì đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhé. Những bạn miền bắc có thể mua sản phẩm sữa Friso tại web chính thức của con cưng bên dưới nhé.

Link web con cưng: https://concung.com/

Đc cửa hàng Con Cưng: https://homnaymuagi.com.vn/danh-sach-dia-chi-cua-hang-con-cung-shop-online-con-cung/

Mua sữa Frso tại các đại lý

Đại sữa gần nhà luôn là lựa chon hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa nhưng các mẹ cũng cần lưu ý lựa chon những cửa hàng uy tín nhé. Ở đây thì ít nhận được khuyễn mãi hơn thường là tích điểm đổi quà. Cần kiểm tra kĩ hàng hóa đê tránh bị trà trôn hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng và đặc biệt là hạn sử dụng xen còn hạn không nhé

Bài viết liên quan