Sữa Grow Plus có giá bao nhiêu? Mua sữa Grow plus chính hãng ở đâu? Phân biệt các loại sữa bột Grow Plus

Sữa là thành phần không thể thiếu đối với trẻ. Sữa chứa đầy đủ thành phần chất đạm, béo, vitamin, protein, axit amin, sắt,… giúp trẻ phát triển. Và mỗi loại sữa thì có một số thành phần khác nhau và dành cho những bé có thể trạng khác nhau. Cùng tìm hiều xem Sữa Grow Plus có gì khác và dành cho trẻ nào nhé.

Mục lục bài viết

Sữa Grow Plus là gì?

Sữa Grow Plus là dòng sữa công thức được thiết kế dành cho trẻ suy dinh dưỡng, còi, nhẹ cân. Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu giúp trẻ phất triển tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu có dòng sữa bột Grow Plus đó là Nutifood và Vinanilk. Với công thức dành riêng cho những độ tuổi khác nhau giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Phân biệt sữa bột Grow Plus Nutifood

Với những mẹ yêu thích Nutifood thì có 3 loại cho các mẹ phù hợp với từng đọ tuổi và mức đọ dinh dưỡng cho mẹ lựa chọn

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ đỏ

Đây là 1 trong những nghiên cứu đột phá của các chuyên da dinh dưỡng của Nutifood dành cho trẻ gặp các vấn đề về còi xương, suy dinh dưỡng. Sữa bột Grow Plus+ đỏ của Nutifood áp dụng công thức Weight Pro+ với thành phần dinh dưỡng giàu năng lượng. Chất đạm và chất béo chuyển hóa nhanh như MCT, Lysin, các loại Vitamin nhó B, kém và các loại chất xơ khác giúp trẻ ăn ngon và hấp thu tốt hơn.

Sữa Grow Plus màu đỏ

Ngoài ra, sữa bột Nutifood Grow Plus+ đỏ còn bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng quan trong như Vitamin A, E, C, Cholin, Taurin, Canxi, Nucleotides, Selen, Phốt pho. Giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, thị lực và trí não giúp trẻ bắt kịp với bạn bè đồng trang lứa

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ xanh

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ xanh chứa các dưỡng chất thiết yếu như chất béo chất đạm, vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện. Lysin, Vitamin nham B, chất xơ, kẽm mang lại cảm giác ngon miệng giúp trẻ ăn ngon hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng cân nhanh chóng.

Sữa Grow Plus màu xanh

Ngoài ra Grow Plus+ xanh còn được bổ sung thêm các loại vitamin A, E, C và Selen giúp tăng cừng hệ miễn dịch cho trẻ bảo vệ trẻ trước tác nhân gây hại trong môi trường cải thiện tình trạng nhẹ cân, còi cọc do thiếu hụt chất dinh dưỡng.

Sản phẩm được hệ thông chất lượng ABS-QE của Mỹ chứng nhận là không chứa chất kích thích tăng trưởng. Đảm bảo an toàn và hệu quả cho trẻ.

Sữa bột Nutifood Grow Plus+ cam

Với các thành phần giàu dinh dương như MCT, sắt, phốt pho, canxi và vitamin D3 lysin, kem cùng Vitamin nhóm B, DHA, taurin, selen, vitamin A, C, E có trong sữa bột Grow Plus+ Cam cung cấp đầy đủ các chất cho quá trình phát triển cũng như cải thiện các chức năng của cơ thể trẻ. Bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt ở trẻ còi xương suy dinh dưỡng.

Điểm giống và khác nhau của 3 loại sữa Grow Plus+

Giống nhau

  • Cả bà đều là sữa tăng cân dành cho trẻ trên 1 tuổi
  • Là dang sữa bột tiện lợi giàu dinh dưỡng giúp cơ thẻ bé phát triển toàn diện

Khác nhau

  • 3 loại là 3 màu dễ phân biệt và phù hợp với từng tình trạng của trẻ
  • Màu đỏ giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi
  • Màu xanh dành cho trẻ biếng ăn giúp trẻ tăng cân đều đặn
  • Màu cam dành cho trẻ chậm tăng cân gầy còm còi xương chậm tăng cân tăng sức đề kháng

Sữa Sữa Grow Plus có giá bao nhiêu

Cùng tham khảo giá bên dưới để biết thêm chi tiết nhé

Bài viết liên quan